Giới Thiệu

Cung Cấp Hệ Thống Chữa Cháy Khí Tự Động

Chúng tôi chuachaykhitudong.com là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống chữa cháy tự động bằng khí (FM-200, Aerosol, Nitơ, CO2, Novec 1230) với hơn 10 năm kinh nghiệm. Bằng những kinh nghiệm và tâm huyết trong PCCC, dịch vụ tư vấn PCCC, cung cấp hệ thống và thiết bị chữa cháy khí tự động. Chúng tôi luôn cung cấp, phân phối những sản phẩm chính hãng có chứng nhận chất lượng, và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nước sản xuất thiết bị, hệ thống PCCC tốt nhất trên thế giới.

Hệ thống chữa cháy khí tự động
Hệ thống chữa cháy khí tự động

Tư Vấn Thiết Kế Cung Cấp Thiết Bị Hệ Thống Chữa Cháy Khí Tự Động

Để đảm bảo chất lượng cho từng hạng mục dịch vụ, từng công trình, trước khi cung cấp các hệ thống PCCC, chúng tôi luôn dành thời gian tư vấn cho quý khách hàng về các giải pháp chữa cháy tốt nhất, lựa chọn các hệ thống chữa cháy phù hợp với từng khu vực cần chữa cháy, nhằm đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí, đặc biệt đối với Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị PCCC, hệ thống chữa cháy khí tự động cho các phòng server, trung tâm dữ liệu, phòng máy tính,…và các phòng chứa thiết bị đắt tiền khác. Ở những phòng này có thiết bị, dữ liệu, tài liệu,… rất dễ bị hư hỏng khi tiếp xúc với chất chữa cháy không phù hợp, vậy nên khu vực này không những cần dập tắt đám cháy hiệu quả, nhanh chóng mà cần phải đảm bảo không gây hư hại thiết bị, dữ liệu,… thế nên tư vấn PCCC rất là quan trọng và cần thiết.

Qua những cuộc khảo sát thực tế, bản vẽ thiết kế chính xác, và đã được cơ quan chức năng PCCC thẩm duyệt, và qua tư vấn PCCC của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ có hệ thống chữa cháy khí phù hợp với không gian, môi trường và các thiết bị trong phòng cần bảo vệ.

Hơn thế nữa bằng phương pháp so sánh các hệ thống PCCC tự động bằng khí, và sự trợ giúp từ phần mềm hỗ trợ tính toán khối lượng, mật độ thiết kế (phần mềm được cung cấp trực tiếp từ chính các hãng sản xuất) giúp chúng tôi tính toán khối lượng và thiết kế hệ thống PCCC một cách chính xác nhất, nó không những mang đến sự hiệu quả mà còn giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi Làm Đơn Vị Cung Cấp Thiết Bị PCCC

Chúng tôi luôn thấu hiểu những điều mà Quý khách hàng đang lo lắng, và để đáp ứng tốt nhất điều đó, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu các công nghệ PCCC mới, tham gia góp ý và cập nhật các thông tin chi tiết từ hãng sản xuất về thiết bị PCCC, cũng như hệ thống PCCC mới nhất, tốt nhất để đáp ứng nhu cầu PCCC “HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TIẾT KIỆM” cho tất cả Quý khách hàng. qua đó hướng đến những giá trị cốt lõi, cung cấp sản phẩm chất lượng, hợp tác lâu dài để tạo nên thương hiệu và trở thành một trong những nhà cung cấp, phân phối thiết bị PCCC lớn trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế.

Hệ Thống PCCC Tự Động Bằng Khí Chúng Tôi Cung Cấp: